Tri thức thay đổi thế giới - Knowledge changes the world

Sách của TS.BS. Nguyễn Thị Minh Kiều

  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG THỰC PHẨM (ẢNH 4 MÀU)

  • Tác giả: TS.BS. Nguyễn Thị Minh Kiều (Chủ biên)
  • Dịch giả: Khác
  • Khổ sách: 12 x 15
  • Số trang: 152
  • Trọng lượng: 115 g
  • Năm xuất bản: 2010
  • Chia sẻ với bạn bè
  • icon Mua trọn bộ

Giúp bạn hiểu và ứng dụng các giá trị dinh dưỡng của thực phẩm vào đời sống.

Giúp bạn biết ước tính nhanh giá trị dinh dưỡng của thực phẩm thông qua bảng thành phần giá trị dinh dưỡng của những thực phẩm quen thuộc, với các đơn vị đo lường thông dụng tại chợ cũng như tại nhà.

Đây là nguồn tham khảo có giá trị và đáng tin cậy cho những người quan tâm đến bữa ăn dinh dưỡng và sức khỏe.

Đây là cuốn sách đầu tiên trong chuỗi sách Kiến thức và thực hành dinh dưỡng cơ bản, được trình bày dưới dạng bỏ túi tiện lợi cho người sử dụng, để tại bếp hoặc mang theo bên mình.
Thực phẩm là yếu tố quan trọng của dinh dưỡng, khi có nền tảng trong kiến thức thực phẩm, bạn có thể tự tin ra thực đơn, xây dựng và chế biến khẩu phần dinh dưỡng, trở thành “tư vấn viên dinh dưỡng cho chính mình”.

 

SÁCH CÙNG THỂ LOẠI

SÁCH HAY

NHÀ SÁCH TỔNG HỢP 1
62 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, TPHCM
SĐT: 38 256 713 - 38 256 804 - 38 296 764
NHÀ SÁCH TỔNG HỢP 2
86-88 Nguyễn Tất Thành, phường 12, quận 4, TPHCM
SĐT: 39 433 868
ĐƯỜNG SÁCH NGUYỄN VĂN BÌNH
Gian hàng M01, đường sách Nguyễn Văn Bình