Đăng nhập   Đăng ký
banner newicon Nhà sách online

SÁCH HAY

Nhà xuất bản tổng hợp
MẬT MÃ ĐẶC KHU
Phan Tùng Sơn
65,000 đ
52,000 đ
Nhà xuất bản tổng hợp
ĐƯỜNG THI QUỐC ÂM CỔ BẢN
Nguyễn Xuân Diện - Trần Ngọc Đông ( Sưu tập và biên dịch)
170,000 đ
136,000 đ
Nhà xuất bản tổng hợp
1200 CÂU LUYỆN DỊCH TIẾNG HÀN
Lê Huy Khoa
65,000 đ
52,000 đ
Nhà xuất bản tổng hợp
DU LỊCH VIỆT NAM QUA 26 DI SẢN THẾ GIỚI
Võ Văn Thành
90,000 đ
72,000 đ
Nhà xuất bản tổng hợp
LỊCH SỬ KHAI PHÁ VÙNG ĐẤT NAM BỘ
PGS.Huỳnh Lứa (Chủ biên)-Lê Quang Minh-Lê Văn Năm-Đỗ Hữu Nghiêm
90,000 đ
72,000 đ

DANH MỤC TẢI VỀ

Danh mục sách đặt hàng

Sách của TS.BS. Nguyễn Thị Minh Kiều

  • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG THỰC PHẨM (ẢNH 4 MÀU)
  • Tác giả: TS.BS. Nguyễn Thị Minh Kiều (Chủ biên)
  • Dịch giả: Khác
  • Khổ sách: 12 x 15
  • Số trang: 152
  • Trọng lượng: 115 g
  • Năm xuất bản: 2010
  • Giá bìa: 35,000 VNĐ
  • Giá bán: 21,000 VNĐ
  • Giá ebook: 10,000 VNĐ
  • icon Mua trọn bộ

Giúp bạn hiểu và ứng dụng các giá trị dinh dưỡng của thực phẩm vào đời sống.

Giúp bạn biết ước tính nhanh giá trị dinh dưỡng của thực phẩm thông qua bảng thành phần giá trị dinh dưỡng của những thực phẩm quen thuộc, với các đơn vị đo lường thông dụng tại chợ cũng như tại nhà.

Đây là nguồn tham khảo có giá trị và đáng tin cậy cho những người quan tâm đến bữa ăn dinh dưỡng và sức khỏe.

Đây là cuốn sách đầu tiên trong chuỗi sách Kiến thức và thực hành dinh dưỡng cơ bản, được trình bày dưới dạng bỏ túi tiện lợi cho người sử dụng, để tại bếp hoặc mang theo bên mình.
Thực phẩm là yếu tố quan trọng của dinh dưỡng, khi có nền tảng trong kiến thức thực phẩm, bạn có thể tự tin ra thực đơn, xây dựng và chế biến khẩu phần dinh dưỡng, trở thành “tư vấn viên dinh dưỡng cho chính mình”.

 

SÁCH CÙNG THỂ LOẠI